Gokugochu là ai? Tiểu sử soái ca Hồng Kông

Thời gian gần đây, tại Trung Quốc nổi lên một hiện tượng có tên Gokugochu. Vậy, gokugochu là gì hay gokugochu là ai? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây.


Đầu tiên, gokugochu chính là tên của một người. Vậy,

Gokugochu là ai?

Gokugochu là tên của một chàng trai đến từ Trung Quốc. Gokugochu có gương mặt thư sinh với đường nét nữ tính trên mặt. Gokugochu nổi tiếng trên mạng xã hội với những video khoe thân hình. Nhưng điều gây sock nhất là anh chàng này thường xuyên khoe “đồ rất chi là khủng luôn”.
gokugochu 1

Đôi nét về Gokugochu

Gokugochu được cho là sống tại Hồng Kông. Anh chàng này sinh năm 1995.

Gokugochu nổi tiếng với các video ngắn khoe gương mặt cực phẩm của mình. Nhưng một số người lại cho rằng anh chàng này quá nữ tính.

gokugochu 2
gokugochu 3
gokugochu 4
Gokugochu 5
gokugochu 6
gokugochu 7
Vì có gương mặt có nét nữ tính,nên Gokugochu bị nhiều người lầm tưởng là con gái. Nhưng đính chính lại, Gokugochu có giới tính Nam.

Cậu bạn này có rất ít thông tin lai lịch. Do đó chúng ta chỉ tổng kết được.
Tên: Gokugochu
Năm sinh: 1995
Quê quán: Hồng Kông
Instagram: https://www.instagram.com/kitthesmarty

Tại sao Gokugochu nổi tiếng

Gokugochu không phải ca sĩ hay diễn viên nổi tiếng gì cả. Anh chàng này nổi tiếng trên mạng xã hội là bởi những màn SÂU thân hình nóng bóng. Trước đó, Gokugochu thường xuyên khoe gương mặt thư sinh của mình trên Tik tok. Anh còn có biệt danh khác là soái ca Tik tok. Nếu chỉ như vậy thì không có gì đáng nói. Điều làm nên tên tuổi của Gokugochu là màn khoe đồ khủng long. Nhiều người dự đoán cái đó của Gokugochu phải dài tới 30 hay 35cm.

gokugochu 8

gokugochu 9

Có nhiều tranh cãi xảy ra khi Gokugochu đăng những bức ảnh sâu hàng. Nhiều người cho rằng: Đây là thành quả của Photoshop. Dù vậy, Gokugochu cũng không có lời giải thích nào cho những hình ảnh này. Mặc cho các cư dân của mạng xã hội tranh cãi nhau về tính thực hư của những bức ảnh. Gokugochu vẫn gặt hài được nhiều thành công, khi được hàng loạt nhãn hàng mời làm quảng cáo.

Trên trang cá nhân của Gokugochu. Anh chỉ nói rằng:

Thanks for all the DMs and I think I do have the responsibility to let you guys know that, I’m straight, not gay, not bi. Sorry if that’s a turn down but it’s who I am.”

(Tạm dịch: Cảm ơn tất cả và tôi nghĩ tôi nghĩ rằng tôi có trách nhiệm để cho bạn biết điều này, tôi là trai thẳng, không phải gay, không phải lưỡng giới. Xin lỗi nếu điều đó làm bạn thất vọng nhưng đó là sự thật)

Có thể nói, Gokugochu một bước lên tiên khi được rất nhiều chị em mến mộ. Fan của Gokugochu phần lớn là các chị em có chồng, hội chị em đam mỹ – hủ nữ, LGBT.

Các bạn không nên tìm ảnh gốc sâu hàng của Gokugochu. Nó sẽ gây sốc trong thời gian dài. Những bạn dưới mười 8 tuổi không nên tìm hiểu thêm về thanh niên này. Có thắc mắc gì, vui lòng bình luân phía dưới nhé.
Gokugochu là ai? Tiểu sử soái ca Hồng Kông
5 (100%) 9 votes
share facebook
Chia sẻ để mọi người cùng biết nhé <3
như quỳnh
Tác giả: Như Quỳnh

Mình là Như Quỳnh - là tác giả các bài viết trong chuyên mục Văn Hóa, Lịch Sử, Nghệ Thuật Trung Quốc. Mong rằng các bài viết của mình được các bạn đón nhận nồng nhiệt.

4 bình luận
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *