Sách tiếng Trung

Tổng hợp những đầu sách tiếng Trung cần thiết nhất. Giúp bạn học tiếng trung dễ dàng và nhanh chóng.

500 từ vựng cơ bản

Đây là cuốn sách giải thích ý nghĩa 500 từ vựng cơ bản. Rất dễ học, vì có nhiều chữ tượng hình được giải thích rõ ràng.

Mỗi từ được giải thích chi tiết từ: Tại sao được viết như vậy, cách viết, ý nghĩa, bộ thủ hình thành, khi ghép với các từ khác thì như thế nào… Bạn có thể in hoặc xem trên điện thoại máy tính.
500 từ vựng tiếng hoa
từ điển tiếng trung bằng hình ảnh

Từ điển tiếng Trung bằng hình ảnh

Đây là cuốn từ điển tiếng Trung hay nhất hiện nay. Từ điển được miêu tả sinh động bằng hình ảnh, có giải nghĩa bên cạnh.

Cuốn sách tiếng trung này bạn có thể tải bên dưới. Đây là cuốn sách rất hay để học từ vựng. Mỗi nhóm từ vựng là một bài học riêng. Nên rất dễ dàng để học từ đầu. Bạn có thể đi in hoặc xem trên điện thoại, máy tính.

Giáo Trình Hán Ngữ

Hán ngữ là bộ sách học tiếng Trung được ưa chuộng nhất hiện nay. Giáo trình này phù hợp với mọi đối tượng. Từ học trong trường lớp tới những bạn tự học tại nhà.

Giáo trình Hán Ngữ gồm 6 quyển theo mức độ tăng dần. Đây là giáo trình chuẩn được sử dụng trong các trường học, trung tâm. Giáo trình thiên về thực hành giao tiếp nhưng vẫn đan xen ngữ pháp cơ bản. Bộ sách này cũng tương đối rẻ.

giáo trình hán ngữ đầy đủ
vở luyện viết tiếng trung

Vở luyện viết tiếng Trung

Vở tập viết tiếng Trung “Lý Tiểu Long” gồm 3200 chữ thông dụng nhất. Giúp bạn luyện viết chữ Hán đẹp và nhanh chóng nhất.

Loại vở này chữ Hán được in chìm. Bạn sử dụng bút bay mực (tặng kèm) để luyện theo các nét. Chỉ khoảng 10 phút là mực bay hết, bạn có thể luyện lại được. Chỉ cần một bộ là bạn sẽ thuộc làu làu 3200 chữ thông dụng.

Giáo Trình Boya

Boya là một giáo trình hiện đại, nhằm thay thế giáo trình Hán Ngữ. Giáo trình này có nhiều bài tập và ngữ pháp. Nên dành cho những bạn cần rèn luyện kỹ năng chuyên sâu.

Giáo trình Boya gồm 4 cuốn. Học xong 4 cuốn này tương ứng với 6 cuốn giáo trình Hán Ngữ. Đây là một giáo trình tương đối “Nặng đô”. Rất phù hợp với các bạn có tư duy tốt, thích sự mới mẻ.
Giáo trình boya đầy đủ
phát triển từ vựng tiếng trung

Phát triển từ vựng

Chỉ với 1 từ, nhưng khi bạn ghép với một từ nữa. Nó sẽ có ý nghĩa hoàn toàn khác. Vậy làm cách làm để nhớ được các từ vựng đó. Cuốn sách này sẽ giúp bạn.

Bạn nên mua cuốn sách này, giá của nó cũng rẻ. Mình cũng đã mua và thấy chất lượng rất tốt. Sách được in màu nổi bật. Từ vựng được bố trí hợp lý. Ngoài ra, còn có thêm cái đoạn hội thoại giúp bạn hiểu được ý nghĩa mổi từ.

1001 bức thư viết cho tương lai

Đây là quyển sách tiếng trung, giúp bạn luyện viết và nói trôi chảy. Với những bức thư ngắn chàn ngập cảm xúc. Mình tin chắc bạn sẽ thích cuốn sách này.

Đây là cuốn sách mới nhất sau cuốn 999 bức thư gửi cho chính mình. Một cuốn sách rất hay, giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống.
1001 bức thư viết cho tương lai
5120 👨