lên trên

Liên hệ

Tôi học tiếng trung (ToiHocTiengTrung) được lập ra để cung cấp kiến thức miễn phí về tiếng Trung. Chúng tôi cố gắng biên tập những nội dung quý báu và chính xác nhất tới tay người đọc. Trong quá trình biên tập, không thể không có thiếu xót.

Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong những vấn đề dưới đây.
– Lỗi kiến thức chưa chính xác, cần sửa đổi
– Lỗi kỹ thuật: truy cập chậm, giao diện khó nhìn, các tính năng hoạt động chưa tốt…
– Đóng góp, đề nghị hoặc gợi ý để Web hoàn thiện hơn
– Bản quyền bài viết, tài liệu bị các đơn vị khác lấy cắp
– Liên hệ quảng cáo hoặc trở thành đối tác của chúng tôi

Hiện tại Toihoctiengtrung có trụ sở chính tại Hà Nội:

Email: toihoctiengtrungquoc@gmail.com

Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất trong 24-72 giờ làm việc. Trừ ngày nghỉ chủ nhật và ngày lễ (theo giờ địa phương).

Để duy trì website lâu dài, chúng tôi cần đặt quảng cáo. Rất xin lỗi nếu gây ra bất tiện cho các bạn

phạm tiến
Tác giả: Phạm Tiến

Xin chào các bạn, mình là Tiến - người quản trị và cũng là tác giả các bài viết trên Website ToiHocTiengTrung. Ngoài các bài viết hướng dẫn học tiếng Trung. Mình còn viết các bài về văn hóa, lịch sử Trung Quốc.

3 bình luận về “Liên hệ”

  1. Cảm ơn trang web đã cung cấp những thông tin bổ ích. Tôi cũng đang học tiếng trung để làm công tác tư vấn du học Trung Quốc? Bạn có thể làm thêm các bài viết về thi cử TOCFL Đài Loan ko ạ?

  2. Trước tiên chào bạn Phạm Tiến ạ . Mình tên Mỹ , mình có yêu cầu nho nhỏ xin mạn phép nói ra ạ . Bạn có thể làm một chuyên mục ” HỎI-SỬA-CÙNG TIẾN BỘ” không ạ ? Chuyên mục bao gồm những bài tập không biết làm , những đoạn hội thoại nghe không được , những câu nói không biết dịch , và cả bài văn viết của mình không biết đúng sai chỗ nào ..vân vân… rất cần cho các bạn đang theo học tiếng trung không biết tìm sự trợ giúp ở đâu . Kính mong bạn Phạm Tiến xem xét , cân nhắc rồi làm một nơi lợi lạc cho các bạn yêu tiếng Trung và các bạn tự học tiếng trung nhé . Vô cùng cảm ơn vì đã xem bài viết của mình ạ . Chúc bạn sức khoẻ và nhiều may mắn .

    • Rất cảm ơn bạn Thanh Mỹ đã quan tâm tới website: ToiHocTiengTrung. Về ý kiến của bạn, bên mình sẽ ghi nhận. Nếu phù hợp bên mình sẽ phát triển thêm tính năng hỏi đáp tiếng Trung cho mọi người.

      Vì hiện nay, các group tiếng Trung cũng làm tốt vấn đề này.

Viết một bình luận Hủy